Những chậu tiểu cảnh đẹp nhất 2018

 • Những chậu tiểu cảnh đẹp nhất 2018
 • Chậu tiểu cảnh đẹp giúp mang lại sự tươi xanh, sinh động và cuốn hút cho không gian sống của nhiều gia chủ. Vì khả năng thẩm mỹ cao nên sản phẩm nội thất này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều mẫu thiết kế nhà dân dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chậu tiểu cảnh đẹp nhất 2018 qua bài viết này nhé.
 • Chậu tiểu cảnh hoa sen đá
  Đây là mẫu tiểu cảnh mini này là một trong những chậu tiểu cảnh đẹp nhất 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.
  Mẫu thiết kế này được làm hoàn toàn bằng bột đá sa thạch mang lại cảm giác sinh động và cuốn hút. Chắc chắn khi sờ tay vào chậu tiểu cảnh mini bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang sờ vào các loại đá tự nhiên. Mẫu tiểu cảnh mini này tuy nhỏ nhưng lại mô phỏng được toàn bộ khung cảnh của hồ nước yên bình và giản dị. ½ chậu tiểu cảnh được sử dụng làm bờ hồ với sự hiện hữu của chú vịt trắng, cối nước bằng đá, cây xanh; nửa còn lại là hồ nước trong veo có thể nhìn thấy cả những hòn sỏi dưới đáy. Tất cả các sự vật hòa quyện, kết hợp với nhau tạo nên không gian thống nhất, yên bình, giản dị.
 • Những chậu tiểu cảnh đẹp thường mang lại cho người nhìn cảm giác cuốn hút, mãn nhãn, chậu tiểu cảnh sen đá này cũng không ngoại lệ. Được thiết kế khá đơn giản với hình dáng của một chiếc lá sen cuộn tròn tạo thành hồ nước, bên trên là các sự vật như vịt trắng, cây cỏ nhưng mẫu thiết kế này vẫn có thể khiến cho người nhìn không thể rời mắt.

 • Chậu tiểu cảnh nhỏ trang trí 
  Sản phẩm tiểu cảnh mini này trước hết đem lại ấn tượng cho người nhìn bởi màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Vẫn là mô típ chiếc chậu nhỏ chứa nước, nhưng lần này các nghệ nhân đã tạo nên một dòng chảy khá đẹp mắt từ những chiếc lá sen xếp chồng lên nhau. Đặc biệt hơn, chậu tiểu cảnh này khẳng định được sự chuyên nghiệp và sáng tạo của các nghệ nhân khi thiết kế một lớp sương mờ trên mặt nước tạo nên sự huyền ảo và lung linh
 • Những chậu tiểu cảnh đẹp thông thường được tạo nên từ những loại cây phong thủy, những thác nước nhỏ. Tuy nhiên chậu tiểu cảnh bonsai này hoàn toàn đã thoát ra được cái đẹp thông thường bởi sự khéo léo và tài tình của người nghệ nhân. Lấy chủ đạo là một cái cây lớn hơn tổng thể của chậu tiểu cảnh, bên dưới là ngôi nhà cổ điển khiến cho người nhìn mới thoạt đầu sẽ chỉ thấy cây xanh trên một gò đất cao, nhưng nếu bạn nhìn kĩ đó chính là bức tranh phong cảnh rất đỗi bình yên và nhẹ nhàng.
  Xem chi tiết sản phẩm tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/chau-tieu-canh-sen-da-trang-tri
 • Chậu Tiểu Cảnh Nhỏ Trang Trí NB06-2
  Chậu tiểu cảnh này chắc chắn sẽ khiến người chiêm ngưỡng như đang lạc vào một cánh rừng hoa với đa dạng sắc màu. Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy những chiếc chậu đất đã có sự can thiệp của bàn tay người nghệ nhân tạo nên những lối đi lên một ngôi nhà giản dị được làm bằng bí đỏ như những câu chuyện cổ tích. Chắc chắn mẫu thiết kế này sẽ đem tới cho không gian sống của bạn sự giản dị, chân thành nhưng cũng hết sức lôi cuốn và hấp dẫn người nhìn.
  Chi tiết sản phẩm mời các bạn tham khảo: https://nonbo.net.vn/chau-tieu-canh-nho-trang-tri-nb06-2

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những chậu tiểu cảnh đẹp nhất 2018. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm sự lựa chọn về những mẫu tiểu cảnh giúp ngôi nhà của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.